1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bạn gái qua đêm cùng người khác

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Tổng Hợp' bắt đầu bởi creative, 13/3/18.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  5/11/16
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Em và bạn gái yêu nhau gần 2 năm, vừa qua em phát hiện ra cô ấy đã qua đêm cùng người khác.
  Cô ấy không nói thật, đến khi bị em bóc mẽ hết thì mới chịu nhận và xin em dung tha, cho một cơ hội nữa. Cô ấy trong phút bốc đồng khi bị say xỉn và đã vượt quá giới hạn với người khác. Cô ấy nói vẫn còn yêu em rất nhiều và mong em thứ lỗi. Em thực sự đang rất đo đắn không rõ nên cho cô ấy một cơ hội nữa hay là chấm dứt. Em rất mong chương trình đáp.
  Xem thêm:Khi nào bệnh lậu chuyển sang mãn tính
  cảm xúc giới tính là một dấu hiệu đòi hỏi do bản năng, khi người ta không kiểm soát tốt bản năng thì giới tính sẽ kiểm soát và người ta có lẽ sẽ lao vào cuộc tình chỉ nhằm mục đích là thỏa mãn giới tính. Tuy nhiên, ở con người nhiều khi giới tính còn có thể liên quan đến các quan hệ khác như việc làm ăn, việc đổi tình - tiền... Nếu không làm rõ những triệu chứng mà chỉ nhìn vào một vấn đề “qua đêm” thì rất dễ rơi vào phiến diện.
  tư vấn
  Câu chuyện của bạn chỉ mới “phát hiện bạn gái mình qua đêm cùng người khác” mà không biết mục đích, quan hệ, tình cảnh thì thật khó có được câu tư vấn. Tất cả mọi cái đều cần tìm đến tác nhân của vấn đề, nếu chỉ nhìn vào dấu hiệu rất có lẽ sẽ đánh giá lệch lạc. “Cô ấy nói rằng làm chuyện đó trong phút bốc đồng không làm chủ được bản thân, khi cô ấy bị say xỉn đã vượt quá giới hạn đối với những người khác”. Vậy việc say xỉn có nguồn gốc từ đâu. Nếu là một chuyện tình cờ nào đó thì không nên xem như “tội phạm”, nhưng nếu đó lại là cuộc làm ăn... Thì người con gái đó không trọng tình cảm mà chỉ vì cái gì đó nên họ sẵn sàng “bán rẻ” tình cảm .
  Vấn đề khác nữa là bạn quan hệ với cô ấy thế nào? Đã sống như vợ chồng chưa? Đây cũng là vấn đề cần làm rõ. Nếu bạn đã sống như những cặp vợ chồng với cô ấy nhưng không đem lại tương lai cho cô ấy hoặc có vấn đề sinh lý thì mọi việc theo chiều hướng khác mà bạn phải là người giải đáp, vì lỗi của bạn chứ không từ cô ấy.
  “Cô ấy nói vẫn còn yêu bạn rất nhiều và mong bạn tha thứ”, đây cũng là lời thỉnh cầu tin cậy. Trong cuộc sống, người ta có lẽ sẽ có các sơ xuất nào đó, cái quan trọng là đứng dậy sau khi ngã. Người đàn ông đại lượng là người luôn sẵn sàng thứ lỗi để tiến tới tương lai, những người đàn ông thiếu sự dung tha thường gặp khó khăn trong cuộc sống của họ và đa phần là “lụi tàn” do thiếu sự dung tha. Vấn đề này đã được một số nhà tâm lý đo lường rồi. Vậy bạn sẽ là ai trong tương lai, người thành công hay người thất bại đều tùy vào vào lòng thứ lỗi của bạn.
  Bạn cần xem xét kỹ lại toàn bộ quá trình rồi từ đó đưa ra một vài nhận định sao cho phù hợp với cảnh ngộ, cuộc sống thật của bạn trong tinh thần rộng mở.
  Chúc sự đại lượng.
  Xem thêm:Nam giới khi mắc bệnh lậu có những biểu hiện nào
  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] nhằm mục đích là được chúng tôi trả lời cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 nhằm mục đích là được tư vấn và đặt lịch hứa khám miễn phí.
  Địa chỉ: phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 , tp Hồ Chí Minh.
   
: ádádsa

Chia sẻ trang này